Hỗ trợ trực tuyến

Mr Giang
096 417 99 77

Video

Quảng cáo

Tư vấn nội thất

»

Giải pháp cho phòng ngủ có không gian hẹp

 Dù hạn chế về diện tích và không gian nhưng bạn vẫn có thể có phòng ngủ ưng ý nếu biết sử dụng đúng vật liệu và đồ trang trí trong phòng ngủ.

phong_ngu_nho_1

Khi thiết kế phòng ngủ, sàn nhựa lát nền và màu tường sẽ ảnh hưởng nhiều đến không gian phòng ngủ thông qua "cảm giác" mà loại vật liệu bạn dùng tạo nên. Thông thường, các loại màu sáng như trắng, vàng kem ...sẽ tạo không gian rộng hơn các màu tối. Vì thế, loại sàn màu sáng cũng có tác dụng tương tự. Nếu chọn sàn gỗ nhựa, bạn nên chọn màu sáng, vân đơn giản. Hoặc bạn vẫn có thể chọn gạch men sáng trắng.

phong_ngu_nho_4

Cách chọn đồ nội thất cũng cần được chú ý với không gian phòng ngủ hẹp. Nếu có thể, đồ nội thất đa năng sẽ là lựa chọn hợp lý, nếu không, bạn nên chọn nội thất có hình dáng phù hợp với những khoảng không gian hạn chế như hốc tường, tránh gây lãng phí diện tích cho những đồ quá lớn.

phong_ngu_nho_5

Chiếc giường hẳn là đồ lớn nhất và quan trọng nhất. Nên chọn một chiếc giường có diện tích vừa phải, phù hợp với số người trong căn phòng. Tránh gam màu tối.

Gương và tường bằng kính sẽ mang lại cho bạn sự kinh ngạc về khả năng làm cho không gian như rộng hơn rất nhiều đấy. Ngoài ra những bức tranh 3D nối dài không gian cũng là một gợi ý hay

Dưới đây là một vài ví dụ thêm về cách bố trí phòng ngủ thông minh:
 

phong_ngu_nho_10

phong_ngu_nho_17

 

Với những không gian hẹp, màu sắc có ảnh hưởng quyết định. Thêm vào đó, bạn không nên sử dụng quá nhiều đồ trang trí cầu kì sẽ gây cảm giác rối, một vài bức tranh treo tường cũng đủ khiến không gian phòng ngủ sang trọng hơn mà vẫn thoáng, rộng rãi. Tóm lại, chúng ta nên sử dụng tông sáng, trang trí càng ít chi tiết càng tốt.

Chúc các bạn có được căn phòng đẹp cho riêng mình

Inox tại Nghệ An; Cửa window tại Nghệ An