Hỗ trợ trực tuyến

Mr Giang
096 417 99 77

Video

Quảng cáo

Tư vấn nội thất

»

Ưu Điểm Vượt Trội Ngói Màu CPAC Monier

 

 

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA NGÓI MÀU CPAC MONIER

1. Ngói màu CPAC Monier được sản xuất dựa trên công nghệ Wet on Wet ( Công nghệ Ướt) với độ bền màu trên 20 năm:

Ngói màu xi măng CPAC Monier được sản xuất dựa trên công nghệ Wet on Wet (còn được gọi là Công nghệ Ướt) là một công nghệ sản xuất ngói xi măng tiên tiến nhất trên thế giới.

Vữa xi măng sau khi trộn được đổ vào khuôn kim loại, được nén chặt và định hình thành viên ngói. Ngay sau đó, Hỗn hợp bột màu, vữa và silicat sẽ được phun trên bề mặt viên ngói còn đang ướt. Cuối cùng, viên ngói sẽ được phủ bề mặt một lớp Arcylic.

Khi hỗn hợp bột màu được phun khi bề mặt viên ngói còn đang ướt, lớp màu sẽ được hình thành và kết dính vào thân ngói một cách chặt chẽ, giúp lớp màu không bị bong tróc theo thời gian. Mặt khác, do lớp màu bao gồm bột màu, vữa và silicat nên lớp màu của ngói CPAC Monier rất cứng và có độ dày lên đến 1mm, giúp màu ngói CPAC Monier có khả năng chịu được tác động của thời tiết khắc nghiệt với độ bền trên 20 năm.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam, ngói màu xi măng được sản xuất theo 2 công nghệ: Công nghệ khô và công nghệ ướt.

Bảng so sánh giữa Công nghệ Ướt & Công nghệ Khô

 

2. Khả năng thoát nước và chống rò rỉ hiệu quả:

Ngói màu CPAC Monier được thiết kế  và sản xuất phù hợp với vùng khí hậu nhiệt đới. Vì vậy hệ thống thoát nước và chống rò rỉ của ngói màu CPAC Monier đóng vai trò rất quan trọng. Hệ thống thoát nước vả chống rò rỉ của Ngói màu CPAC Monier đã được kiểm tra giả lập gió, mưa theo các dữ kiện khí tượng học tại Thái Lan và được thử nghiệm trong hầm thổi gió tại Anh theo quy trình kiểm tra Wind Tunnel quy định tại tiêu chuẩn BS 6567 của Anh Quốc.

Ngói màu CPAC Monier được thiết kế với ba rãnh sâu ngăn chặn nước mưa hiệu quả, giúp tránh hiện tượng dột khi trời mưa lớn:

 

Với đặc tính nước mưa chạy trên mái nhà từ trên cao xuống thấp, gió thổi ngược lên nên thường xảy ra tình trạng nước mưa chảy ngược vào bên trong mái nhà qua các khe chồng mí giữa các hàng ngói, xảy ra tình trạng dột nước mưa. Hiểu được điều đó, ngói màu CPAC Monier đã được thiết kế với 3 thanh Weather giúp ngăn chặn nước mưa chảy ngược vào bên trong mái nhà, giúp mái nhà của bạn tránh được tình trạng dột khi trời mưa to.

So sánh hệ thống thoát nước và chống rò rỉ giữa Công nghệ khô và Công nghệ ướt:

Công nghệ ướt: Hệ thống thoát nước và chống rò rỉ hoạt động hiệu quả giúp bạn an tâm hoàn toàn về mái nhà của bạn trong thời tiết mưa to, gió lớn.

Công nghệ khô: Hệ thống thoát nước và chống rò rỉ được thiết kế đơn giản và kém hiệu quả

3. Áp dụng chế độ bảo hành màu sắc 5 năm:

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Ướt với độ bền màu trên 20 năm và đạt Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 1453:1986 và TCVN 4313:1995, nay ngói màu CPAC Monier được bảo hành về trách nhiệm màu sắc của nhà sản xuất Công ty TNHH CPAC Monier Việt Nam trong vòng 5 năm giúp Quý khách hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm mà Quý khách đã lựa chọn.

Quy định bảo hành màu sắc như sau:

Công ty TNHH CPAC Monier Việt Nam cam kết đảm bảo bề mặt ngói lợp và phụ kiện hiệu CPAC Monier và PRESTIGE không bị bong tróc hay phai màu trong thời gian 5 năm kể từ ngày sản xuất được in bên hông viên ngói.

(*) Lưu ý:

- Chỉ bảo hành ngói lợp và phụ kiện được sản xuất bởi Công ty TNHH CPAC Monier Việt Nam.

- Không chịu trách nhiệm bảo hành nếu ngói lợp và phụ kiện bị hư do: Lắp đặt không tuân thủ hướng dẫn kỷ thuật của CPAC Monier; Người - không có đủ kỹ năng lợp ngói - bước lên hay làm việc trên mái; Các vật thể rơi vào mái; Mái bị xử lí bằng các loại hóa chất tẩy rửa hay sơn phủ không phù hợp; và các yếu tố vượt ngoài tầm kiểm soát của công ty TNHH CPAC Monier Việt Nam (thiên tai, hỏa hoạn...)